Con số may mắn theo tên cho bạn biết điều gì hôm nay ?

con số theo tên là một dạng song rung liên quan mật thiết với cuộc đời, trong thế giới hiện đại để đi đúng đường bạn cần sử dụng hệ thống định vị GPS thông qua các map như google map…

Để trả lời câu hỏi bạn là ai, sứ mệnh của bạn đến với cuộc đời này là gì, đâu là con số may mắn của bạn là gì, bạn cần hiểu ý nghĩa con số trong chính tên của bạn. Là một môn khoa học được nghiên cứu dựa trên toán học, thần học, đã đến lúc bạn thay đổi số phận với con số may mắn theo tên. 

Con số may mắn theo tên có ý nghĩa như thế nào?

Con số may mắn là một số, hoặc một cặp số may mắn, nhờ vào những con số này người chơi có thể đem lại những lợi thế về vật chất lẫn tinh thần cho bản thân hoặc chủ nhân – người đã sử dụng con số trong ngày hôm nay. 

Đôi khi những con số may mắn theo tên đến một cách không nhờ tới, nhưng đôi lúc bạn cũng cần nhờ đến phúc khi được tích lũy trong quảng thời gian dài. Mặt khác con số theo tên cũng có thể đến với bạn trong khoảnh khắc hợp phong thủy. 

Theo đó ta khó có thể chắc chắn 100% con số may mắn theo tên sẽ đến từ lĩnh vực nào. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo những dãy số may mắn theo tên trong ngày. Nếu như bạn thực sự cần và muốn tìm kiếm một sự hỗ trợ may mắn. 

Con số may mắn hôm nay theo tên lật theo quẻ số họ tên

Mỗi chữ cái trong tên cả bạn sẽ đại điện cho một con số từ 1 – 9, để tìm được quẻ số may mắn theo tên chỉ cần liệt kê và cộng tổng tất cả con số lại. Từ đây các nhà nhân số học sẽ cho bạn biết ý nghĩa của từng con số. 

Dựa theo con số từ 1 – 9 ta có những chữ cái đại diện tương ứng như sau: 

Số 1 tương ứng cho: A, J, S

Số 2 tương ứng cho: B, K, T

Số 3 tương ứng cho: C, L, U

Số 4 tương ứng cho: D, M, V

Số 5 tương ứng cho: E, N, W

Số 6 tương ứng cho: F, O, X

Số 7 tương ứng cho: G, P, Y

Số 8 tương ứng cho: H, Q, Z

Số 9 tương ứng cho: I, R

Để tính con số may mắn theo tên, bạn hãy viết họ tên đầy đủ của bản than ra giấy, dò con số tương ứng với mỗi chữ cái và cộng tổng lại. 

VD: Mai Thiên Hưng = Mai Thien Hung = (4+1+9) + (2+8+9+5+5) + (8+3+5+7) = 66 = 6 + 6 = 12 = 1 + 2 = 3

Như vậy con số may mắn của bạn là 3.

Nếu cộng đến cuối cùng gặp các con số là 11, 22 thì đây là nhóm số quẻ chủ đạo phức tạp mang các yếu tố về tâm linh và chúng có diễn giải riêng của nó.

Diễn giải con số may mắn hôm nay theo tên lật theo quẻ số họ tên

Khi đã có cho mình con số may mắn hôm nay theo tên dựa vào cách lật quẻ số họ tên bạn có thể tìm được ý nghĩa của từng con số dựa vào biểu đồ thần số học. Từ đây bạn sẽ có thêm góc nhìn khác về bản thân. Có thể nói dù cái tên được đặt một cách tình cờ theo sở thích hoặc có chủ ý nhất định từ cha mẹ, ông bà thì kết quả cũng cho bạn cái nhìn thấu đáo hơn rất nhiều. 

1 – Người có xu hướng dẫn đầu, thường là người đi tiên phong trong công việc, dự án, có tính cách độc lập, chủ nghĩa cá nhân. 

2 – Đây là người có khả năng làm việc nhóm tốt, dễ dàng thích nghi, thuyền xuyên quan tâm đến người khác, là người được đặt niềm tin và là trung gian hòa giải

3 – Là người có khả năng diễn đạt, thế mạnh ở giao tiếp, thuyết trình, thiên hướng nghệ thuật, biết tận hưởng cuộc sống

4 – Người trọng những giá trị về nền tảng, tính kỷ luật cao, không tự giới hạn bản thân, hướng đến phát triển bền vững

5 – Xu hướng trải nghiệm tự phiêu lưu, phát triển tư duy, tầm nhìn bên trong, là người thích hợp với lối sống tự do

6 – Là người giàu lòng trắc ẩn, luôn có thiên hướng thích bảo vệ cộng đồng, môi trường, dễ dàng cân bằng giữa cảm xúc và công việc.

7 – Bạn dễ dàng nhận thấy khả năng phân tích logic ở nhóm người có số may mắn này. Họ cẩn trọng trong tất cả hoạt động, dễ dàng thành công khi có nhận thức và kiến thức rộng. 

8 – Nỗ lực gắn liền với thực tế, trọng địa vị, có thiên hướng vật chất, khao khát quyền lực. 

9 – Là người giàu lòng vị tha, thiên hướng sáng tạo rất tốt, thường sẽ phát triển tốt trong công việc mang tính phát ngôn truyền cảm hứng. 

11 – Tâm hồn khá mơ mộng mang yếu tố duy tâm, đâu là nhóm người đặc biệt, trực giác nhạy bén với các yếu tố tâm linh, dễ dàng xoa dịu tinh thần con người

22 – Đây chính là bậc thầy về khả năng xây dựng, dễ dàng đảm nhận các vị trí cao, có khả năng lãnh đạo.

Dựa trên từng con số bạn có thể chọn cho mình hướng đi đúng. 

Tổng kết

Trong quan niệm của người Hoa từ ngàn năm trước họ tên là 1 trong 10 điểm mấu chốt mang đến may mắn, tiền tài, danh vọng cho con người. Do đó để có được con số may mắn hôm nay theo tên, thì đó là cả một quá trình dài kể từ khi mới sinh, hồng có được cái tên may mắn. Do đó nếu chẳng may tên bạn không thật sự may mắn như mong muốn bạn vẫn có thể thay đổi tên nếu cần.