Mơ thấy chó: Giải mã giấc mơ, vận may hay rủi, đánh con gì ?

Mơ thấy chó: Giải mã giấc mơ, vận may hay rủi, đánh con gì ?

Trong thế giới động vật, chó là loài động vật gần gũi, gắn bó nhất với con người. Chó là loài vật đầu tiên được con người nuôi dưỡng, thuần hóa cách đây hàng thiên niên kỷ. Vì vậy, giấc mơ thấy chó là điều thường xuyên xảy ra.

Chính vì chó là loài vật gần gũi, nên khi mơ thấy chó, mọi người thường mặc định nó là điều bình thường. Nhưng thực ra giấc mơ này chứa đựng rất nhiều bí ẩn cũng như điềm báo dành cho người mơ thấy nó. Hãy cùng nhà cái thienhabet tìm hiểu nhé.

Nằm mơ thấy chó là điềm báo dữ hay lành 

Chúng tôi đã tìm hiểu sách giải mã giấc mơ, những điều liên quan đến mơ thấy chó. Và thật may mắn làm sao, giấc mơ nói trên mang lại khá nhiều điều may mắn dành cho bạn.

Mơ thấy chó con mang lại điềm gì?

Giấc mơ này báo hiệu rằng sự mơ mộng của bạn đang có cơ sở. Những ước mơ to lớn viển vông của bạn trước kia sẽ được bạn thực hiện sớm thôi.

Ngay cả mơ ước bạn có thể trở thành một nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, một ca sĩ nổi tiếng, hay một chuyến bay lên mặt trăng thì điều đó đều có thể xảy ra trong thời gian tới. Hãy cứ cố gắng, nỗ lực với giấc mơ của mình.

Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện một mặt tích cực về sự ấm no, sung túc. Đó có thể là bạn đi xa trở về gia đình sau thời gian dài, hay gặp lại người thân lưu lạc lâu năm.

Mơ thấy chó đuổi cắn

Mơ thấy chó: Giải mã giấc mơ, vận may hay rủi, đánh con gì ?

Giấc mơ này liên quan đến vấn đề tình cảm, hướng vào sâu trong nội tâm của người nằm mơ. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn hãy thể hiện ngay tình cảm của mình với những người xung quanh, vì trong thời gian này mọi người dễ thấy được chân tình của bạn. 

Đặc biệt là tình yêu với người yêu bạn, nó sẽ là bước ngoặt trong tình cảm của 2 bạn. Hãy nắm bắt cơ hội thật tốt nhé.

Bên cạnh đó, nếu tìm hiểu chi tiết hơn về chiêm bao thấy chó cắn, ta sẽ có thêm một vài trường hợp sau.

Mơ thấy chó dại cắn chân

Đây không phải là một giấc mơ với điềm báo tốt. Giấc mộng này cho thấy bạn đang cảm thấy mọi việc mình làm đều không suôn sẻ, công việc thì áp lực, trong tình yêu thì thường xuyên cãi vã. Bạn thường xuyên bực dọc, mất ngủ, mệt mỏi, không còn quan tâm đến nhiều thứ. 

Lời khuyên dành cho bạn là dừng công việc trong thời gian này và chuẩn bị 1 kỳ nghỉ ngắn hạn với người thân để lấy lại năng lượng, tinh thần.

Chiêm bao thấy chó cắn tay chảy máu

Việc thấy máu trong giấc chiêm bao là một biến động không tốt cho bạn. Chiêm bao thấy chó cắn tay chảy máu biểu thị rằng trong đời thực bạn đang tin vào một điều gì đó quá mờ ảo, không có thật. Ví dụ như bạn đang tin vào tình yêu quá mù quáng, hay tham gia hội nhóm đa cấp nào đó. Hãy tỉnh táo, xin ý kiến những người xung quanh về việc bạn đang làm.

Mơ thấy chó cắn em bé

Giấc mơ này thực sự đang mang lại niềm vui cho bạn. Cụ thể sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới.

Mơ thấy chó mèo có phải vận may?

Theo nghiên cứu của chúng tôi về trị liệu tâm lý dành cho bệnh nhân trầm cảm, có một bài thuốc là : thôi miên người bệnh chìm vào giấc ngủ có chó mèo. Điều này khiến tinh thần của bạn ổn định, thoải mái hơn.

Vậy khi bạn tự giấc mộng thấy chó mèo thì sao? Điều nói trên cũng đúng với bạn, nó giúp bạn có 1 tinh thần sảng khoái, minh mẫn, tăng sự tập trung cho công việc …

Mơ thấy chó đen dí là may hay rủi

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang bị tổn thương tâm lý. Bạn đã mất đi khả năng tự chữa lành của bản thân. Và chắc chắn rằng những tổn thương này cần được chữa lành. Bạn nghĩa sao về việc lên chùa tham gia các khóa tu để lấy lại bản thân bạn trước kia?

Mơ thấy chó trắng quấn quýt

Mơ thấy chó trắng quấn quýt

Nếu mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn là một người nhạy cảm, luôn đặt câu hỏi về chính bản thân mình, luôn biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác.

Ngoài ra giấc mơ còn cho biết sắp tới đường tình yêu của bạn sẽ gặp 1 vài trắc trở.

Ngủ mơ thấy chó vàng rượt đuổi

Giấc mơ nói trên chỉ đích danh rằng bạn đang thực sự lười biếng, trong cả suy nghĩ và những việc bạn làm.

Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết bạn đang bị nhòm ngó vào tài sản. Hãy cẩn thận trong thời gian này nhé.

Mơ thấy chó sói dữ

Như đã biết tổ tiên của loài chó là chó sói. Nếu trong giấc mơ, bạn chiêm bao thấy chó sói thì báo hiệu điềm gì? Giấc mơ này thể hiện bạn là một con người can đảm, đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hy sinh. Trong mọi trường hợp khó khăn, bạn luôn biết bình tĩnh phân tích, đánh giá vấn đề để tìm ra ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn biểu thị đường công danh của bạn rất khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua tất cả và đứng ở vị trí cao.

Mơ thấy chó bị chết

Giấc mộng này cho  thấy sức khỏe của bạn đang bị đi xuống, trong thời gian tới bạn cần ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý.

Ngoài ra bạn còn là một người hòa đồng, cởi mở, hoạt bát và yêu thương người xung quanh.

Mơ thấy chó bự

Mơ thấy chó bự

Nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ có định hướng về nghề nghiệp trong thời gian này: giáo viên, bác sĩ, diễn giả, luật sư,… Những công việc này khiến bạn luôn hướng đến sự phát triển, cải thiện bản thân mình và người khác.

Giấc mơ này còn biểu thị sắp tới bạn sẽ gặp chuyện lớn, nhưng với ý chí và sự kiên nhẫn của bạn thì mọi chuyện sẽ qua sớm thôi.

Mơ thấy chó nói tiếng người

Mơ thấy giấc mơ nói trên trong thời gian tới bạn sẽ đánh mất niềm tin của mình vào một số người. Hãy tỉnh táo để đưa ra quyết định rằng có nên tạo cơ hội với người đó không nhé.

Ngoài ra giấc mơ này còn nói cho bạn biết người yêu bên cạnh bạn ngay lúc này sẽ trở thành vợ/ chồng của bạn.

Mơ thấy một đàn chó

Chiêm bao thấy một đàn chó chứng tỏ bạn sắp được vào vị trí mình muốn trong công việc. Bên cạnh đó trong tình yêu bạn cần cẩn trọng vì sẽ có người thứ 3 chen vào.

Chiêm bao thấy một đàn chó còn cho thấy gia đình bạn đang sung túc, hạnh phúc.

Mơ thấy chó hai đầu

Giấc mơ này cho thấy bạn là người ham học hỏi, luôn muốn tìm kiếm những điều người khác chưa biết. Và mừng cho bạn, nó cũng biểu thị rằng, sắp tới bạn sẽ làm nên việc lớn.

Ngoài ra, bạn còn là người tin vào tâm linh, sống hướng thiện, hay giúp sỡ người khác.

Mơ thấy chó không đầu là điềm dữ?

Nếu mơ thấy giấc mơ này bạn cần đi giải hạn, nó cho biết bạn đang gặp điều không lành, nhưng không rõ ràng là điều gì. Hãy thận trọng trong thời gian này nhé.

Ngoài ra bạn cần chú ý đến những người thân xung quanh, đặc biệt về chuyện tiền bạc.

Xem thêm Giải mã giấc mơ >> Mơ thấy người chết

X