Tuổi Thìn Hôm Nay Đánh Số Gì? Những Con Số May Mắn

Theo quan niệm xưa, tuổi luôn liên quan đến tài vận, may mắn. Hôm nay có phải là một ngày may mắn? Vậy nên đánh con số gì? Không nằm ngoài những băn khoăn đó, người cầm tin con rồng cũng sẽ quan tâm rằng “ Tuổi Thìn Hôm Nay Đánh Số Gì?”. Vậy để có thêm tỷ lệ may mắn cho bản thân, cùng chúng tôi phân tích những con số may mắn qua bài viết sau.

Tuổi Thìn Hôm Nay Đánh Số Gì? Những Con Số May Mắn

Giải Mã Giấc Mơ Cho Tuổi Thìn Hôm Nay Đánh Số Gì

Nằm Mơ Thấy Chó

Theo giải mã mơ thấy chó thấy điềm lành, mang lại thành công cho bạn. Một số cặp số giải đáp cho tuổi thìn hôm nay đánh số gì nếu mơ thấy chó.

 • Ngủ mơ thấy chó: 49 – 48.
 • Chiêm bao thấy hai con chó: 94 – 96.
 • Ngủ mơ thấy chó cắn: 29, 93 – 92.
 • Mơ thấy chó đen: 68 – 94.
 • Chiêm bao thấy chó trắng: 57 – 52
 • Chiêm bao thấy chó vào nhà: 98 – 93.
 • Chiêm bao thấy chó đẻ con: 51 – 91.
 • Mơ thấy chó bị chết: 36 – 45.
 • Nằm mơ bắt rận cho chó: 93 – 83.

Nằm Mơ Thấy Cá

Nếu ngủ trong giấc mơ thấy cá tượng trưng cho may mắn và sự thanh thoát. Vậy để biết tuổi thìn hôm nay đánh số gì khi mơ thấy cá nên tham khảo bộ số sau, nhằm lựa chọn con số hợp mệnh, tỷ lệ trúng cao nhất.

 • Nằm mơ thấy cá: 79.
 • Mơ thấy cá vàng: 29 – 20.
 • Chiêm bao thấy cá đen: 70 – 30.
 • Nằm mơ thấy cá rô: cặp số 20, 40 – 82.
 • Chiêm bao thấy cá chép: 58.
 • Chiêm bao thấy cá trắng: cặp số 01, 81 – 41.
 • Nằm mơ thấy đang câu cá: cặp số 76, 78 – 87.
 • Chiêm bao thấy cá lóc: 68.
 • Mơ thấy cá trạch: 85. 
 • Nằm mơ thấy cá chuồn: 76.
 • Chiêm bao thấy bị cá cắn:  73. 

Nằm Mơ Thấy Đám Cưới

Nên chọn số may mắn nào cho câu hỏi tuổi thìn hôm nay đánh số gì?  khi có giấc mơ về đám cưới, bạn tham khảo những số ngay dưới đây:

 • Mơ thấy đám cưới của mình: 07 – 09 – 75
 • Chiêm bao thấy đám cưới của người khác: 23 – 33
 • Nằm mơ thấy đám cưới không thành, dở dang: 62 – 26
 • Nằm mơ lấy chồng khác: 23 – 43
 • Chiêm bao đám cưới với người yêu cũ: 96 – 69.

Số May Mắn Cung Tuổi Thìn

Số May Mắn Cung Tuổi Thìn

Tuổi Nhâm Thìn ( 1952, 2012 ) – Mệnh Trường Lưu Thủy  

Trường Lưu Thủy tức là con sông chảy dài, đã có từ lâu đời cổ xưa, đổ ra biển lớn.

Người thuộc mệnh này tính hay lo nghĩ xa mà đôi khi quên đi tiểu tiết. Nhìn chung người tuổi nhâm thìn thông minh, đầu óc nhanh nhạy nhưng cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn.

Tuổi này sẽ hợp với các số 0 – 1 và 6 – 7. Vì thuộc dương mạng nên nhâm thìn sẽ hợp nhất với số 6, đây là số âm, mang năng lượng âm, khi kết hợp với bổn mệnh dương sẽ cân bằng. Đồng thời nên kiêng kị số 9 thuộc hành Hỏa, tương khắc bổn mệnh theo ngũ hành.

Tuổi Giáp Thìn ( 1964 ) – Bổn Mệnh Phúc Đăng Hỏa

Phúc Đăng Hỏa là ngọn lửa ấm được phát ra từ đèn, ý nghĩa mang đến ánh sáng, niềm vui cho mọi người.

Người mệnh này có suy nghĩ tích cực, tư duy tân tiến, trong họ luôn có một ngọn lửa soi sáng trong đêm đen tăm tối.Đồng thời bản tính nhẹ nhàng, lương thiện hay giúp đỡ người khác. Tài vận cuộc đời bình bình, không coi trọng tiền bạc, hậu vận tốt đẹp.  

Người thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp hành Hỏa và hành Mộc nên những con số mang tài lộc là 3 – 4 – 9, tuy nhiên do thuộc về dương mạng nên số 4 hợp người sinh năm 1964 nhất vì số 4 mang năng lượng âm.

Trái ngược với những số may mắn trên người tuổi giáp thìn hạn chế dùng số 0 và 1 vì hai số này thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa, tương khắc theo ngũ hành.

Tuổi Bính Thìn ( 1976 ) – Bổn Mệnh Sa Trung Thổ 

Sa Trung Thổ thuộc một trong các mệnh hành Thổ, có nghĩa là đất pha cát, do phù sa bồi đắp hình thành nên. 

Người tuổi Bính Thìn khá hiếu thắng, bảo thủ, quật cường, coi trọng chữ tín. Người tuổi này sống khá khép kín, ít bạn bè, ai được coi là bạn bè thì cực kì thân và may mắn.

Vì thuộc mệnh sa trung thổ nên tính cách không đồng nhất, thiếu sự thống nhất, luôn thất thường, hóa rắn thì ác, hóa rồng thì cực thiện.

Cuộc đời bính thìn tuy không cao sang, giàu có, phú quý nhưng tài vận cũng đủ sống thoải mái cả đời, vui vẻ, không lo nghĩ nhiều, gia đình hòa thuận yên ấm.

Hỏa sinh Thổ, Thổ tương sinh với Thổ nên những số may mắn với người bính thìn là 9 – 2 – 5 – 8, mà tuổi thìn thuộc dương mạng nên số 2 – 8 là số may mắn nhất. Ngoài ra để tránh xui xẻo và tài vận bị cản trở nên tránh số 3 – 4 vì các số sau thuộc hành Mộc, tương khắc với bính thìn hành Thổ.

Tuổi Mậu Thìn ( 1988 )  – Bổn Mệnh Đại Lâm Mộc

Tuổi Mậu Thìn ( 1988 )  - Bổn Mệnh Đại Lâm Mộc

Mệnh Đại Lâm Mộc là gỗ giữa rừng già.  Về bản chất của Đại Lâm Mộc là cây giữa rừng, đứng sừng sững giữa rừng, xòe rộng tán cây bao phủ rừng. Vậy nên người tuổi mậu thìn 1988 sống ôn hòa, lòng nhân hậu, luôn che chở và bảo vệ người xung quanh.

Những người tuổi thìn 1988 thông minh, có lý luận sắc bén và thông tuệ hơn người thường. Họ sinh ra có thiên hướng lãnh đạo và tấm lòng thiện lương nên dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Theo năm sinh thì người Mậu Thìn sẽ hợp với các con số  0 – 1 – 3 – 4, trong đó số hợp bổn mệnh nhất là số 4. Tuy nhiên những số 6 và 7 không nên hoặc hạn chế dùng vì mang nhiều điềm xấu, hung hiểm cho mậu thìn.

Tuổi Canh Thìn ( 2000 ) – Bổn Mệnh Bạch Lạp Kim

Mệnh Bạch Lạp Kim nghĩa là vàng trong nến, được xem như một kim loại quý hiếm. 

Những người tuổi canh thìn rất hòa đồng, trao đổi ý kiến, thích giao tiếp, nhưng cũng mâu thuẫn, nhạy cảm, dễ khóc khác hẳn với với vẻ ngoài có phần lạnh lùng hay quậy phá so với các cung mệnh Kim khác. Chính vì vậy, người mệnh bạch lạp kim không dễ che giấu cảm xúc hay nói dối.

Những người sinh năm 2000 có cuộc sống đầy đủ, ấm no. Nếu có đam mê và chí hướng thì dễ thành công vượt bậc, còn nếu không thì cuộc sống an nhàn, không quá nổi bật, yên ổn.

Người tuổi canh thìn thuộc mệnh Kim, tương sinh với hành Thổ và hành Kim nên những số may mắn là 2 – 5 – 6 – 7 – 8. Tuy nhiên theo thuyết âm dương thì số 2 và số 8 mang năng lượng âm hòa hợp với dương mạng tuổi thìn nên sẽ phù hợp với những người tuổi thìn 2000 nhất. Đồng thời không nên dùng số 9 vì bổn mệnh sẽ gặp vận hạn, xui xẻo.

Lời Kết

Mỗi người đều có cho mình những con số may mắn khác nhau về tài vận, duyên phận và mỗi con số đều có ý nghĩa của riêng nó.

Bài viết trên là những con số gợi ý cho sự quan tâm “ Tuổi Thìn Hôm Nay Đánh Con Gì? ” để bạn có thể khám phá số may mắn của mình. Chúc bạn chọn được số may mắn và tài vận dồi dào.

Xem thêm Giải mã giấc mơ >> Tuổi dần đánh con gì